เลือกหน้า

เทมเพลตนโยบายความเป็นส่วนตัว

 

 

โรงแรมแกรนด์ แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับการรักษาและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้และลูกค้าที่อาจรวบรวมโดยการเรียกดูหรือทำสัญญาบริการผ่านเว็บไซต์ http://grandhotelier.com

ในแง่นี้ ผู้ถือรับประกันการปฏิบัติตามกฎระเบียบปัจจุบันเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งแสดงอยู่ในกฎหมายประกอบรัฐธรรมนูญ 3/2018 เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและการรับประกันสิทธิ์ดิจิทัล (LOPD GDD) นอกจากนี้ยังเป็นไปตามระเบียบ (EU) 2016/679 ของรัฐสภายุโรปและสภาเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2016 เกี่ยวกับการคุ้มครองบุคคลธรรมดา (RGPD)

การใช้เว็บไซต์แสดงถึงการยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้รวมถึงเงื่อนไขที่รวมอยู่ในประกาศทางกฎหมาย

ตัวตนที่รับผิดชอบ

 

หลักการใช้ในการประมวลผลข้อมูล

 

ในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เจ้าของจะใช้หลักการต่อไปนี้ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดของกฎระเบียบการปกป้องข้อมูลใหม่ของยุโรป:

  • หลักการของความถูกต้องตามกฎหมายความภักดีและความโปร่งใส: เจ้าของจะต้องได้รับความยินยอมเสมอสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งอาจเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะอย่างใดอย่างหนึ่งหรือมากกว่า ซึ่งคุณจะได้รับแจ้งก่อนหน้านี้ด้วยความโปร่งใสอย่างแท้จริง
  • หลักการลดข้อมูล: เจ้าของจะขอเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นอย่างยิ่งเพื่อวัตถุประสงค์หรือวัตถุประสงค์ที่ร้องขอเท่านั้น
  • หลักการ จำกัด ระยะเวลาการอนุรักษ์: ข้อมูลจะถูกเก็บไว้ในช่วงเวลาที่จำเป็นอย่างเคร่งครัดเพื่อวัตถุประสงค์หรือวัตถุประสงค์ของการรักษา
    ผู้ถือจะแจ้งให้คุณทราบถึงระยะเวลาการอนุรักษ์ที่เกี่ยวข้องตามวัตถุประสงค์ ในกรณีของการสมัครสมาชิก ผู้ถือจะตรวจสอบรายการเป็นระยะและจะกำจัดบันทึกที่ไม่ได้ใช้งานเป็นระยะเวลาพอสมควร
  • หลักการของความซื่อสัตย์และความลับ: ข้อมูลของคุณจะได้รับการปฏิบัติในลักษณะที่รับประกันความปลอดภัย ความลับ และความสมบูรณ์ของข้อมูล คุณควรรู้ว่าผู้ถือครองใช้มาตรการป้องกันที่จำเป็นเพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการใช้ข้อมูลของผู้ใช้อย่างไม่เหมาะสมโดยบุคคลที่สาม

การรับข้อมูลส่วนบุคคล

 

เพื่อเรียกดู โรงแรมแกรนด์ คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ กรณีที่คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีดังต่อไปนี้:

  • โดยการติดต่อผ่านแบบฟอร์มการติดต่อหรือส่งอีเมล
  • เมื่อแสดงความคิดเห็นในบทความหรือหน้า
  • โดยการลงทะเบียนแบบฟอร์มสมัครสมาชิกหรือจดหมายข่าวที่เจ้าของบัญชีจัดการด้วย MailChimp
  • โดยการลงทะเบียนแบบฟอร์มสมัครสมาชิกหรือจดหมายข่าวที่เจ้าของจัดการด้วย MailRelay
  • โดยการลงทะเบียนแบบฟอร์มสมัครสมาชิกหรือจดหมายข่าวที่เจ้าของบัญชีจัดการด้วย SendinBlue

สิทธิของคุณ

 

เจ้าของแจ้งให้คุณทราบว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะ:

  • ร้องขอการเข้าถึงข้อมูลที่เก็บไว้
  • ขอการแก้ไขหรือยกเลิก
  • ขอ จำกัด การรักษาของคุณ
  • คัดค้านการรักษา
  • ขอความสะดวกในการพกพาข้อมูลของคุณ

การใช้สิทธิเหล่านี้เป็นส่วนบุคคล ดังนั้นผู้มีส่วนได้เสียต้องใช้โดยตรง โดยร้องขอจากเจ้าของโดยตรง ซึ่งหมายความว่าลูกค้า สมาชิก หรือผู้ทำงานร่วมกันที่ให้ข้อมูลของตนเมื่อใดก็ได้ สามารถติดต่อเจ้าของและขอข้อมูลเกี่ยวกับ ข้อมูลที่คุณจัดเก็บและวิธีที่คุณได้รับ ร้องขอการแก้ไข ขอการเคลื่อนย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คัดค้านการรักษา จำกัดการใช้หรือขอยกเลิกข้อมูลเหล่านี้ในไฟล์ของผู้ถือ

หากต้องการใช้สิทธิ์ในการเข้าถึง การแก้ไข การยกเลิก การเคลื่อนย้าย และการคัดค้าน คุณต้องส่งอีเมลไปที่ contact@grandhotelier.com พร้อมหลักฐานทางกฎหมายที่ถูกต้อง เช่น สำเนา DNI หรือเทียบเท่า

คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับการคุ้มครองทางกฎหมายอย่างมีประสิทธิภาพและยื่นคำร้องต่อหน่วยงานควบคุม ในกรณีนี้คือหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลของสเปน หากคุณพิจารณาว่าการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณละเมิดระเบียบข้อบังคับ

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

 

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเว็บไซต์เพื่อส่งอีเมลไปยังผู้ถือครอง คุณสมัครรับจดหมายข่าวหรือทำสัญญา คุณกำลังให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ถือรับผิดชอบ ข้อมูลนี้อาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ที่อยู่ IP ชื่อและนามสกุล ที่อยู่จริง ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลอื่นๆ การให้ข้อมูลนี้แสดงว่าคุณยินยอมให้มีการรวบรวม ใช้ จัดการและจัดเก็บข้อมูลโดย superadmin.es ตามที่อธิบายไว้ในประกาศทางกฎหมายและในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น

ข้อมูลส่วนบุคคลและวัตถุประสงค์ของการรักษาโดยเจ้าของนั้นแตกต่างกันไปตามระบบการเก็บข้อมูล:

  • แบบฟอร์มการติดต่อ: ผู้ถือครองขอข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งได้แก่ ชื่อและนามสกุล ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ของเว็บไซต์ของคุณเพื่อตอบคำถามของคุณ
    ตัวอย่างเช่น เจ้าของใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อตอบสนองต่อข้อความ ความสงสัย ข้อร้องเรียน ความคิดเห็นหรือข้อกังวลที่คุณอาจมีเกี่ยวกับข้อมูลที่รวมอยู่ในเว็บไซต์ บริการที่ให้ผ่านเว็บไซต์ การปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คำถามเกี่ยวกับ ข้อความทางกฎหมายที่รวมอยู่ในเว็บไซต์ เช่นเดียวกับคำถามอื่น ๆ ที่คุณอาจมีซึ่งไม่อยู่ภายใต้เงื่อนไขของเว็บไซต์หรือสัญญา
  • แบบฟอร์มการสมัครสมาชิกเนื้อหา: ผู้ถือครองร้องขอข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้: ชื่อและนามสกุล ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ของเว็บไซต์ของคุณเพื่อจัดการรายการการสมัครรับข้อมูล ส่งจดหมายข่าว โปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษ
    ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเจ้าของจะอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของ The Rocket Science Group LLC d/b/a ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในสหรัฐอเมริกา (MailChimp).

มีจุดประสงค์อื่นที่เจ้าของดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

  • เพื่อรับประกันการปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในประกาศทางกฎหมายและในกฎหมายที่บังคับใช้ ซึ่งอาจรวมถึงการพัฒนาเครื่องมือและอัลกอริธึมที่ช่วยให้เว็บไซต์นี้รับรองการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม
  • เพื่อสนับสนุนและปรับปรุงบริการที่นำเสนอโดยเว็บไซต์นี้
  • เพื่อวิเคราะห์การนำทาง ผู้ถือครองรวบรวมข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนอื่น ๆ ที่ได้รับจากการใช้คุกกี้ที่ดาวน์โหลดไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ซึ่งมีลักษณะและวัตถุประสงค์โดยละเอียดในนโยบายคุกกี้
  • เพื่อจัดการโซเชียลเน็ตเวิร์ก เจ้าของมีสถานะบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ หากคุณเป็นผู้ติดตามบนเครือข่ายโซเชียลของผู้ถือครอง การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกควบคุมโดยส่วนนี้ เช่นเดียวกับเงื่อนไขการใช้งาน นโยบายความเป็นส่วนตัว และระเบียบการเข้าถึงที่เป็นของเครือข่ายโซเชียลที่เหมาะสมในแต่ละกรณีและ ที่คุณเคยยอมรับมาก่อน

คุณสามารถดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเครือข่ายโซเชียลหลักได้ในลิงก์เหล่านี้:

ผู้ถือจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดการการแสดงตนบนโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างถูกต้อง แจ้งให้คุณทราบถึงกิจกรรม ผลิตภัณฑ์ หรือบริการ ตลอดจนเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่ข้อบังคับของโซเชียลเน็ตเวิร์กอนุญาต

ไม่ว่าในกรณีใดเจ้าของจะใช้โปรไฟล์ของผู้ติดตามบนเครือข่ายสังคมออนไลน์เพื่อส่งโฆษณาเป็นรายบุคคล

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

 

เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ผู้ถือครองใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสมทั้งหมดและปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรมเพื่อป้องกันการสูญเสีย การใช้ในทางที่ผิด การเข้าถึงที่ไม่เหมาะสม การเปิดเผย การเปลี่ยนแปลง หรือการทำลายข้อมูลดังกล่าว

เว็บไซต์โฮสต์บน Hostinger. รับประกันความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ เนื่องจากใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นทั้งหมด คุณสามารถปรึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อหาจากเว็บไซต์อื่น ๆ

 

หน้าในเว็บไซต์นี้อาจรวมถึงเนื้อหาที่ฝังอยู่ (เช่น วิดีโอ รูปภาพ บทความ ฯลฯ) เนื้อหาที่ฝังไว้จากเว็บไซต์อื่นทำงานในลักษณะเดียวกับที่คุณเคยเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์เหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ ฝังโค้ดติดตามของบุคคลที่สามเพิ่มเติม และตรวจสอบการโต้ตอบของคุณโดยใช้โค้ดนี้

นโยบายคุกกี้

 

เพื่อให้เว็บไซต์นี้ทำงานได้อย่างถูกต้อง จำเป็นต้องใช้คุกกี้ ซึ่งเป็นข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

ในหน้านโยบายคุกกี้ คุณสามารถดูข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับนโยบายการเก็บรวบรวม วัตถุประสงค์ และการปฏิบัติต่อคุกกี้

ถูกกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูล

 

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการปฏิบัติต่อข้อมูลของคุณคือ: ความยินยอม

หากต้องการติดต่อเจ้าของ สมัครรับจดหมายข่าวหรือแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์นี้ คุณต้องยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคล

 

หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่กระบวนการของเจ้าของคือ:

  • การระบุข้อมูล

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

 

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับผู้ถือจะถูกเก็บไว้จนกว่าคุณจะขอให้ลบออก

ผู้รับข้อมูลส่วนบุคคล

 

  • mailrelay CPC Computer Services นำไปใช้กับ New Technologies SL (ต่อไปนี้เรียกว่า “CPC”) โดยมีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ C/ Nardo, 12 28250 – Torrelodones – Madrid
    คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://mailrelay.com
    CPC ปฏิบัติต่อข้อมูลเพื่อให้บริการอีเมลของ Titulareting แก่เจ้าของ
  • MailChimp Rocket Science Group LLC d / b / a มีภูมิลำเนาอยู่ในสหรัฐอเมริกา
    คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://mailchimp.com
    Rocket Science Group LLC d/b/a ดำเนินการกับข้อมูลเพื่อให้บริการอีเมลของ Titulareting แก่เจ้าของ
  • SendinBlue SendinBlue บริษัทร่วมทุนที่เรียบง่าย (société par actions simplifiée) จดทะเบียนใน Paris Commercial Registry ภายใต้หมายเลข 498 019 298 โดยมีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ 55 rue d'Amsterdam, 75008, Paris (ฝรั่งเศส)
    คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://es.sendinblue.com
    SendinBlue ประมวลผลข้อมูลเพื่อนำเสนอโซลูชั่นสำหรับการส่งอีเมล, SMS การทำธุรกรรม และ Titulareting ไปยังผู้ถือครอง
  • Google Analytics เป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่ให้บริการโดย Google, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเดลาแวร์ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View (California), CA 94043, United States (“Google”) คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://analytics.google.com
    Google Analytics ใช้ "คุกกี้" ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์วิเคราะห์การใช้งานของผู้ใช้เว็บไซต์ ข้อมูลที่สร้างโดยคุกกี้เกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ (รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ) จะถูกส่งและจัดเก็บโดยตรงโดย Google บนเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา
  • DoubleClick โดย Google คือชุดบริการโฆษณาที่ให้บริการโดย Google, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเดลาแวร์ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View (California), CA 94043, United States (“Google”)
    คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.doubleclickbygoogle.com
    DoubleClick ใช้ "คุกกี้" ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความที่วางไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณและใช้เพื่อเพิ่มความเกี่ยวข้องของโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาล่าสุดของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google อธิบายวิธีที่ Google จัดการความเป็นส่วนตัวของคุณเมื่อใช้คุกกี้และข้อมูลอื่นๆ

คุณยังสามารถดูรายการประเภทของคุกกี้ที่ใช้โดย Google และผู้ทำงานร่วมกัน และข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการใช้คุกกี้โฆษณา

 

เมื่อเปิดดู โรงแรมแกรนด์ อาจมีการรวบรวมข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน ซึ่งอาจรวมถึงที่อยู่ IP ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ บันทึกวิธีการใช้บริการและไซต์ พฤติกรรมการท่องเว็บ และข้อมูลอื่น ๆ ที่ไม่สามารถใช้เพื่อระบุตัวคุณได้

เว็บไซต์ใช้บริการวิเคราะห์ของบุคคลที่สามดังต่อไปนี้:

  • Google Analytics
  • DoubleClick โดย Google

เจ้าของใช้ข้อมูลที่ได้รับเพื่อรับข้อมูลสถิติวิเคราะห์แนวโน้มดูแลเว็บไซต์ศึกษารูปแบบการนำทางและรวบรวมข้อมูลประชากร

ความถูกต้องและเป็นจริงของข้อมูลส่วนบุคคล

 

คุณตกลงว่าข้อมูลที่ให้กับเจ้าของข้อมูลนั้นถูกต้อง สมบูรณ์ ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน ตลอดจนปรับปรุงข้อมูลให้ถูกต้อง

ในฐานะผู้ใช้เว็บไซต์ คุณต้องรับผิดชอบต่อความถูกต้องและความถูกต้องของข้อมูลที่คุณส่งไปยังไซต์แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งทำให้เจ้าของไม่ต้องรับผิดชอบใด ๆ ในเรื่องนี้

การยอมรับและยินยอม

 

ในฐานะผู้ใช้เว็บไซต์ คุณประกาศว่าคุณได้รับแจ้งเงื่อนไขเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล คุณยอมรับและยินยอมให้เจ้าของเว็บไซต์ดำเนินการในลักษณะและเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

Revocability

 

หากต้องการใช้สิทธิ์ในการเข้าถึง การแก้ไข การยกเลิก การเคลื่อนย้าย และการคัดค้าน คุณต้องส่งอีเมลไปที่ contact@grandhotelier.com พร้อมหลักฐานทางกฎหมายที่ถูกต้อง เช่น สำเนา DNI หรือเทียบเท่า

การใช้สิทธิ์ของคุณไม่รวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่ผู้ถือจำเป็นต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

การเปลี่ยนแปลงในนโยบายความเป็นส่วนตัว

 

เจ้าของขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อปรับให้เข้ากับกฎหมายหรือนิติศาสตร์ใหม่เช่นเดียวกับการปฏิบัติในอุตสาหกรรม

นโยบายเหล่านี้จะมีผลบังคับใช้จนกว่าจะมีการประกาศแก้ไขโดยผู้อื่น